Hướng dẫn cách chăm sóc tóc cụp tại nhà

Xem thêm:

>>>Dầu gội mọc tóc thu hương tại hà nội trị rụng tóc mua ở đâu

>>>Dầu gội mọc tóc đông y thu hương tại tphcm gia truyền

>>>Website chính thức của dầu đông y thu hương chữa hói đầu

Hướng dẫn cách chăm sóc tóc cụp tại nhà

Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Câu nói này luôn đúng phải không? Mái tóc tăng sự khả ái của khuôn mặt và giúp chúng ta trở nên xinh đẹp hơn. Để có mái tóc đẹp, bạn thường sử dụng các dịch vụ làm đẹp như làm xoăn, duỗi thẳng,… Nhưng khi sử dụng hóa chất cho tóc, bạn cần biết cách chăm sóc mái tóc. Sau đây là hướng dẫn cách chăm sóc tóc cụp tại nhà.

1. Sấy ngược chiều

huong-dan-cach-cham-soc-toc-cup-tai-nha

Đầu tiên, sóng tóc cụp rất khó vào nếp khi để khô tự nhiên. Tuy nhiên, khi sấy cũng phải đúng cách thì phần đuôi tóc mới có thể vào nếp gọn gàng. Đầu tiên khi tóc còn ướt, bạn cúi xuống để tóc dốc ngược về trước rồi sấy theo chiều từ chân tới ngọn. Khi tóc đã khô được khoảng 80%. bạn chải tóc, dùng tay nắm nhẹ giữ lấy ngọn tóc tiếp tục sấy theo chiều từ trong ra ngoài của lọn tóc đó. Lần lượt cho đến hết đầu. Có như vậy, phần đuôi tóc sẽ có được độ phồng cụp tự nhiên mà không phải nhờ cậy tới lược tròn.

2. Cuốn lô

Đây là phương pháp khá “cổ truyền” nhưng vẫn chưa bao giờ bị “thất sủng” của phái đẹp. Để có được phần đuôi cụp, bạn nên sử dụng lô cuốn loại to. Buổi tối, trước khi đi ngủ, bạn xịt một chút dưỡng rồi cuốn lô toàn bộ chân tóc theo chiều từ ngoài vào trong. Nên nhớ chỉ quấn 1 vòng lô và chọn lô mềm để tránh khó chịu khi ngủ. Sáng hôm qua, chỉ cần tháo lô là bạn đã có những lọn cụp mềm mại và tự nhiên.

3. Chỉnh tóc trước khi ngủ

Nhiều quý cô thường than thở rằng sau khi ngủ dậy tóc của họ thường bị bông xù và cực kì thảm hại, khác xa với những hình…quảng cáo. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này không hề khó, đặc biệt là đối với những quý cô sở hữu mái tóc cụp chân. Trước khi nằm ngủ, bạn chỉ việc chia tóc làm 2 phần bằng nhau rồi gạt đều sang 2 bên vai (chứ không hất ngược ra phía sau như thông thường). Dùng ngón tay quấn nhẹ nhàng để lọn tròn đều. Có như vậy, lọn tóc của bạn vẫn sẽ vào nếp và mượt mà vào sáng hôm sau.

huong-dan-cach-cham-soc-toc-cup-tai-nha

4. Dùng kẹp cặp càng cua

Nếu bạn không có thời gian để cuốn lô tỉ mỉ cho từng lọn tóc thì có thể dùng kẹp cặp càng cua. Bạn buộc tóc cao lên gần đỉnh đầu bằng dây chun mểm, sau đó quấn đuôi tóc theo chiều từ ngoài vào trong, quấn đều cho đến khi chạm nút buộc rồi cố định bằng kẹp càng cua. Đây là phương pháp làm phồng và giữ nếp cúp đơn giản nhất, dễ thực hiện nhất. Hơn nữa, khi bạn kẹp tóc bằng kẹp càng cua có thể tạo ra một kiểu tóc trẻ trung và năng động. Thay vì sử dụng nhiệt độ cao của máy ép tóc hay các hóa chất từ thuốc duỗi, keo định hình, thì bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những cách giữ nếp cúp vừa đơn giản vừa an toàn cho tóc, lại cực kì hiệu quả.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: thefaceshop.biz

Xem thêm:

>>>Dầu gội đầu ngăn ngừa rụng tóc đông y thu hương tại quận 2

>>>Dầu gội đầu điều trị rụng tóc đông y thu hương tại quận bà trưng

>>>Dầu gội đầu chữa trị rụng tóc đông y thu hương tại quận đống đa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *